KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ DƯỚI GÓC NHÌN CHUYÊN GIA PHONG THỦY

Họ cho rằng, dòng chảy của nguồn nước chính là đại diện cho sự phồn vinh, thịnh vượng, một cuộc sống đầy đủ, ấm no và hạnh phúc.

Khu đô thị Phú Mỹ được biết đến là một vị trí đắc địa. So với nhiều khu dân cư, khu đô thị khác trong khu vực, Phú Mỹ còn được người ta gọi với cái tên rất mỹ miều đó là vị trí có phong thủy “vượng minh”. Tại vì sao người ta gọi nó với cái tên như vậy, và tại sao thời gian gần đây sản phẩm Phú Mỹ luôn đón nhận nhiều dòng tiền của các nhà đầu tư lớn. Giữa lúc phong thủy luôn là thước đo của giá trị một Bất động sản thời nay, đó vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Chữ “Minh” trong Thị trong Giang trong Lộ

Khu đô thị Phú Mỹ – T.p Quảng Ngãi nằm tại phía Nam, thuộc trung tâm thành phố Quảng Ngãi. Đây là vị trí còn lại duy nhất đối với khu vực trung tâm thành phố, và cũng là vị trí có rất nhiều khách hàng tiềm năng săn đón. Song hành cùng việc sở hữu vị trí gần khu đô thị, dự án còn có rất nhiều các tiện ích ngoại khu thu hút như Siêu thị Big C, Bệnh viện Phúc Hưng, Đài truyền hình,…Đây có thể xem là điểm sáng đối với dự án, và đó cũng chính là chữ Minh trong “Thị”, theo lời chuyên gia phong thủy chia sẻ.

Chữ Minh trong Thị trong Giang trong Lộ được các chuyên gia phong thủy ví von và làm sáng tỏ.
Hình ảnh siêu thị Big C kề cạnh khu đô thị Phú Mỹ – thành phố Quảng Ngãi
Dưới góc nhìn của chuyên gia phong thủy, nhiều người lầm tưởng rằng đó là yếu tố tâm linh. Tuy nhiên, trong lí học phương Đông, phong thủy là một bộ môn Khoa Học.
Dưới góc nhìn của chuyên gia phong thủy, nhiều người lầm tưởng rằng đó là yếu tố tâm linh. Tuy nhiên, trong lí học phương Đông, phong thủy là một bộ môn Khoa Học.

Tây hướng xa lộ, đông nam hướng thủy. Chữ “Minh” trong Giang đã được các nhà phong thủy phân tích, tìm hiểu, và cũng chính là điểm sáng thứ hai trong phong thủy. Vị trí tại dòng sông Bàu Giang, hay hiện tại còn gọi là vị trí Phú Quý – khu đô thị Phú Mỹ.

Cũng tại vị trí này, người ta tìm đến, đồn đoán về câu chuyện của những người công nhân lao động. Khi dòng sông Bàu Giang được khai phá năm xưa để mang nước từ nguồn về.

Họ cho rằng, dòng chảy của nguồn nước chính là đại diện cho sự phồn vinh, thịnh vượng, một cuộc sống đầy đủ, ấm no và hạnh phúc.
Họ cho rằng, dòng chảy của nguồn nước chính là đại diện cho sự phồn vinh, thịnh vượng, một cuộc sống đầy đủ, ấm no và hạnh phúc.

Chữ Minh trong “Lộ” cũng đã được nhắc đến khi các chuyên gia phong thủy ghé thăm dự án. Lộ trong từ điển Thiều Chửu có nghĩa là “một thứ ngọc đẹp”. Trong từ điển phổ thông chữ lộ cũng có nghĩa là “đường”. Như vậy, chữ Lộ được hiểu ở đây là tuyến đường ví như ngọc đẹp.

Hình ảnh khu đô thị Phú Mỹ - Quảng Ngãi
Hình ảnh khu đô thị Phú Mỹ – Quảng Ngãi – Chữ Minh trong Thị trong Giang trong Lộ được các chuyên gia phong thủy ví von và làm sáng tỏ.

Tại khu đô thị Phú Mỹ có các trục đường lớn kết nối giao thông thuận lợi trong trung tâm thành phố, sở hữu rất nhiều tiện ích như dãy Shophouse 5 tầng thiết kế đồng bộ, hệ thống cây xanh phủ mát. Trong tương lai tuyến đường trung tâm sẽ là nơi kinh doanh sầm uất và chắc chắn sẽ trở thành địa điểm thu hút nhiều cư dân tập trung nhất.

Phong thủy nên mang tính chất tham khảo

Ngoài việc được đánh giá là vị trí có phong thủy “Vượng Minh”, Phú Mỹ còn được biết đến là dự án có quy mô bậc nhất tại trung tâm thành phố Quảng Ngãi. Với những ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích, được xây dựng và thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp. Do đó, tính chất về phong thủy chỉ nên mang tính tham khảo.

Khi khách hàng quan tâm và tìm hiểu các sản phẩm đất nền tại khu đô thị Phú Mỹ, luôn luôn xem xét đến các yếu tố phong thủy, như việc tuổi âm lịch của khách hàng có phù hợp với hướng nhà ở hay không, mạng gia chủ nên sử dụng sơn nhà màu gì,..Đó đều là những phong tục từ ông bà thời xưa đến nay, dần trở thành thói quen của người mua, để người mua an tâm sinh sống và an cư lập nghiệp.

Điều đó hoàn toàn đúng với thời hiện đại. Tuy nhiên, đừng tin quá nhiều vào phong thủy một cách mù quáng để bỏ lỡ một sản phẩm đất nền giá tốt, tiện lợi và phù hợp với bản thân.

Đối với chuyên gia phong thủy, bất động sản để “an cư” phù hợp nhất là bất động sản mang đến sự “thoãi mái” cho gia chủ nhất

 INCOMREAL