VTV9 – Bình Dương: Khởi công dự án First Home Premium

(VTV9) – Sáng ngày 22/7/2014, tại Bình Dương, Công ty N.H.O đã tổ chức khởi công dự án mang thương hiệu First Home Premium. Đây là dự án thứ 5 của công ty được triển khai trong năm 2014.

FHP-binh-duong vtv9

Dự án First Home Premium Bình Dương

Dự án này nằm ngay vị trí dễ kết nối nhất của tỉnh Bình Dương có tổng diện tích gần 10.000 m vuông, tổng vốn đầu tư gần 600 tỷ đồng bao gồm 952 căn hộ với 25 tầng. Một phong cách sống thoải mái, bao gồm đầy đủ tiện nghi như vườn, sân chơi công viên, bể bơi, nhà hàng, ca phê, nhà trẻ, siêu thị … đã được các nhà đầu tư hướng đến.

Các căn hộ có diện tích từ 49 m vuông tới 73 m vuông, với mức giá khoảng 13 triệu đồng là cơ hội mang đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng khi đăng ký mua sẽ được hỗ trợ các gói vay của ngân hàng với mức lãi suất từ 8% cùng với mức cho vay lên đến 85% giá trị sản phẩm. Dự án này được xây dựng mang phong cách Hàn Quốc và các thiết bị nội thất cũng đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Video 3D dự án First Home Premium Bình Dương: