Về chúng tôi

Công ty TNHH Bất Động Sản INCOMREAL

Mang trong mình khát vọng chinh phục thị trường BĐS, trở thành đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam, năm 2015 Công ty TNHH Bất Động Sản Incomreal chính thức được thành lập và có tên trong lĩnh vực bất động sản tại Quảng Ngãi. 
Incomreal là đơn vị kết nối đưa quý khách hàng, quý nhà đầu tư đến với những sản phẩm – dự án bất động sản tiềm năng trên thị trường. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ môi giới, trao đổi mua bán, ký gửi và đầu tư vào các dự án đất nền, nhà ở, biệt thự trải dài trên mảnh đất hình chữ S.
Xuất phát từ tâm huyết không ngừng “Nâng tầm giá trị thực”, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng; trau dồi kiến thức chuyên môn, quản lý đối với đội ngũ nhân viên. Mỗi điều chúng tôi làm luôn gắn liền với đích đến cuối cùng đó là kết nối quý khách hàng, quý đối tác với các sản phẩm, dự án bất động sản chất lượng, tiềm năng nhất thị trường. Và thành công của chúng tôi là giúp quý đối tác, quý khách hàng thành công trong mọi sản phẩm bất động sản, dù lựa chọn bất động sản đầu tư hay tìm chốn an cư hoàn hảo. 
Vượt qua rất nhiều thử thách và sự thăng trầm của thị trường, ngày nay INCOMREAL đã và đang khẳng định vị thế và thương hiệu uy tín của mình. Chúng tôi đã triển khai thành công hàng loạt các dự án đẳng cấp, độc quyền, nhận được sự tín nhiệm của các đối tác lớn và hàng nghìn khách hàng. 
INCOMREAL hi vọng rằng trên chặng đường phát triển của mình, sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành và tín nhiệm từ quý đối tác, quý khách hàng. Và tất cả chúng ta sẽ cùng nhau đi đến vinh quang, thành công rực rỡ trong tương lai. 
INCOMREAL – Nâng tầm giá trị thực.
 

2015

7 năm thành lập và phát triển

 

2000+

Hơn 2.000 giao dịch

 

1000+

Khách hàng thân thiết

 

“INCOMREAL
NÂNG TẦM GIÁ TRỊ THỰC”

Cột mốc phát triển

Hơn 5 năm hình thành và phát triển, INCOMREAL đã trải qua nhiều biến động lớn của thị trường, của nền kinh tế nhưng công ty vẫn đang trưởng thành hơn, phát triển bền vững hơn.

INCOMREAL đã và đang khẳng định được thương hiệu, trở thành đơn vị BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Trên hành trình theo đuổi và chinh phục những dự án mới, INCOMREAL mong rằng mỗi sản phẩm, mỗi miền đất INCOMREAL đến đều mang lại những giá trị hiện hữu cho tất cả khách hàng, quý đối tác của mình. Ở mỗi thời điểm, trong từng giai đoạn, INCOMREAL vẫn luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để hướng đến những khát vọng vươn xa, khẳng định vị thế trên thị trường Bất động sản Việt Nam.
Chúng tôi sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam;
Trở thành đơn vị phân phối luôn nhận được sự tín nhiệm từ chủ đầu tư, là sự lựa chọn đầu tiên của quý khách hàng mong muốn sở hữu “bất động sản nhà ở”, hay đầu tư sinh lợi nhuận bền lâu.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Với sứ mệnh “Nâng tầm giá trị thực”, mỗi sản phẩm bất động sản  Incomreal lựa chọn giới thiệu đến khách hàng luôn hội đủ các yếu tố: chất lượng, giá trị và tiềm năng sinh lời thực. Và Incomreal sẽ luôn làm hài lòng, tạo dựng niềm tin trong lòng mỗi khách hàng ngay từ lần đầu tiên hợp tác, đầu tư. 
Đối với nhân viên: Incomreal chú trọng xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.
Đối với xã hội: Incomreal luôn hướng đến những hoạt động thiện nguyện trong xã hội. Incomreal phát huy tối đa văn hóa và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, để góp phần phát triển một cộng đồng văn minh, tiến bộ và nhân văn.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tâm: Trên hành trình tạo dựng thương hiệu INCOMREAL, mọi sản phẩm bất động sản Incomreal cung cấp luôn mang đến những giá trị đích thực, sự phát triển bền vững và hướng đến lợi ích của quý khách hàng, quý nhà đầu tư. 
Tín: Thấu hiểu giá trị cốt lõi tạo dựng nên thương hiệu công ty vững mạnh đó đó là “Uy tín”. Vì vậy Incomreal luôn lấy sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh. 
Tầm: Nắm bắt được xu hướng mới, chuyển biến của thị trường để nắm bắt những cơ hội đầu tư và sở hữu bất động sản có giá trị sinh lời hấp dẫn và bền vững. Incomreal sẽ cùng quý khách hàng, quý đối tác vươn ra biển lớn, phát triển bền vững bằng tầm nhìn dài hạn và lộ trình được định hướng rõ ràng, lâu dài. 

Tổng quan dịch vụ

Các dự án tiêu biểu

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn, nhu cầu phong phú, đa dạng của đối tác, khách hàng, Công ty TNHH BĐS Incomreal chú trọng đến sự phát triển nguồn nhân lực. Đây chính là điều kiện quan trọng, quyết định đến sự thành công và phát triển lớn mạnh của công ty như ngày hôm nay. Ngày đầu thành lập, công ty chỉ hơn 20 người, sau hơn 5 năm thành lập, Incomreal đã có hơn 130 nhân viên với gần 200 cộng tác viên. Mỗi nhân viên trong công ty đều được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản, trang bị nền tảng kiến thức về bất động sản, chuyên nghiệp, đam mê và nhiệt huyết với công việc. 
Hơn 5 năm thành lập, Incomreal đã triển khai hàng loạt các dự án đẳng cấp,  độc quyền và đã nhận được sự tín nhiệm của các đối tác lớn cùng hàng nghìn khách hàng từ Quảng Ngãi và trên toàn quốc. Incomreal đã liên kết và đem tới cho khách hàng cùng các nhà đầu tư nhiều dự án tại các thành phố lớn và năng động như Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đồng Nai….