TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Tên dự án: Napoleon Castle Nha Trang ( Cat – Tiger ) .
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cattiger Việt Nam
Vị trí:  25 – 26 Nguyễn Đình Chiểu, TP Nha Trang , Khánh Hòa
Quy mô: Dự kiến 40 tầng – 1100 căn hộ diện tích từ 60 m2 đến 90 m2
Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu lâu dài
Diện tích: Từ 60 – 75 – 86 m2 (2 phòng ngủ).

Là một trong những mảnh đất du lịch nổi tiếng ở Việt Nam, Nha Trang  với vẻ đẹp và sức hút của riêng mình ngày càng được các du khách ưa chuộng, các nhà đầu tư đánh giá cao. Chính vì thế Công ty TNHH đầu tư phát triển Cattiger Việt Nam đã xây dựng và phát triển dự án đầu tư bất động sản Napoleon castle nằm trên tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu . Đối diện trường ĐH Nha Trang, thiết kế và tầm nhìn ấn tượng, dự án Napoleon Castle hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi nhuận cho khách hàng.

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN NAPOLEON CASTLE

Tọa lạc tại 25- 26 Nguyễn Đình Chiểu,  Napoleon castle nằm trên đồi Lasan là nơi có thể ngắm nhìn toàn cảnh của Thành phố Nha Trang. Với tầm nhìn vô cùng độc đáo, từ Napoleon castle 4 bên đều có view nhìn ra các danh lam thắng cảnh tại Nha Trang

– Phía Đông: View biển – bãi biển Hòn Chồng (10 phút đi bộ).
– Phía Nam: View biển – Đại học thủy sản Nha Trang khu du lịch Vinpeal.
– Phía Bắc: View biển – nhà ở xã hội Hoàng Quân, BX phía Bắc.
– Phía Tây: View tháp bà Ponagar.

Napoleon Castle Nha Trang —> Trung tâm TP : 3 phút đến 4 phút
Napoleon Castle Nha Trang —> ĐH Nha Trang , CĐ Tôn Đức Thắng : 1 phút đến 2 phút
Napoleon Castle Nha Trang —> Biển Hòn Chồng 3 phút

Có sự kết nối dễ dàng với các tuyến đường chính đi vào Thành Phố, từ Napoleon Castle Nha Trang di chuyển theo hướng cầu vượt đường Phạm Văn Đồng để di chuyển tới, cầu vượt Phạm Văn Đồng là giải pháp tránh tình trạng kẹt xe cho khu vực Hòn Chồng vào thời điểm này, khi giờ cao điểm đường Nguyễn Đình Chiểu phải chịu một lưu lượng xe lớn Sinh Viên các trường ra vào.

Đặc biệt hơn với vị trí tọa lạc tại vị trí khá cao ráo và thoáng mát, Napoleon Castle Nha Trang sẽ thoáng mát vào mùa hè, và khô ráo không có tình trạng ngập vào mùa mưa.

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ DỰ ÁN

Với nhiều ý tưởng độc đáo về thiết kế, chủ đầu tư đang tiến hành áp dụng phương pháp vào bố trí căn hộ, không gian phòng, và thiết kế từng phòng.

Dự án bao gồm 2 tầng hầm.

– 30 tầng nổi: Diện tích từ 60,5 đến 86m2, có 2 phòng ngủ.
– 17 căn shophouse phục vụ cho việc vừa ở vửa kinh doanh.

Mặt bằng dự án Napoleon Castle về thiết kế, chúng tôi không đánh giá cao cách thiết kế của căn hộ, nhưng nhìn về mặt khách quan thì với phân khúc này và cả giá bán thì chủ đầu tư đã làm tốt lắm rồi, Vì khách hàng thuộc phân khúc giá rẻ, khi mua một dự án, họ luôn quan tâm đến 2 vấn đề chính, thứ nhất là về giá bán, thứ hai là về nhu cầu không gian, có phù hợp với gia đình không, vậy nên khi dự án Napoleon Castle đi vào những giai đoạn thiết kế, chủ đầu tư đã đề ra nhiều phương án về bố trí căn hộ, không gian phòng, và thiết kế từng phòng, phương án hiện tại là phương án tốt nhất mà chủ đầu tư đưa ra.

Diện tích căn hộ đa dạng từ 50 m2 trở lên, khách hàng sẽ đa dạng hóa sự lựa chọn của Gia Đình khách hàng. đa số các căn hộ đều có hướng nhìn ra biển thoáng mát cho cả ngôi nhà, bố trí phòng sinh hoạt nằm giữa tạo cảm giác ấm và hòa đồng.

Căn hộ Napoleon Castle Diện tích căn hộ đa dạng từ 50 m2 trở lên, khách hàng sẽ đa dạng hóa sự lựa chọn của Gia Đình khách hàng. đa số các căn hộ đều có hướng nhìn ra biển thoáng mát cho cả ngôi nhà, bố trí phòng sinh hoạt nằm giữa tạo cảm giác ấm và hòa đồng.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Hệ thống tiện ích của dự án Napoleon Castle được đầu tư khá bài bản và đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân an cư tại đây.
Với 3 tầng trung tâm thương mại, 17 căn Shophouse hợp tác với những đối tác có thương hiệu, uy tín, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
Những tiện ích khác như: Hồ bơi, Spa, Gym-Yoga, nhà hàng, khu vui chơi,… được bố trí tại tầng 3 tòa nhà. Sau một ngày bộn bề, tất bậc với công việc, trở về nhà là lúc con người thư giãn, thoải mái với những tiện ích tiện nghi và đầy đủ. Thư giãn, cùng gia đình vui chơi, xả stress, tái tạo nưng lượng sẵn sàng cho ngày mai.
Liên kết các khu vực trọng điểm:
Vị trí dự án Napoleon Castle nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, kết nối trực tiếp với 2 trục đừng chính là Phạm Văn Đồng và Đường Hai tháng Tư.
  • Phía Đông di chuyển ra biển Hòn Chồng chỉ vài phút đi bộ
  • Phía Nam kết nối với trung tâm thành phố qua cầu Phạm Văn Đồng vài phút di chuyển.
  • Kết nối giao thông thuận tiện 10p di chuyển đến bến xe Phía Bắc, Tháp Bà Ponagar và những trung tâm du lịch trọng điểm thành phố Nha Trang.

Một số hình ảnh Căn hộ: