Dự án Thiên Mỹ Lộc – VSIP Quảng Ngãi

Khu đô thị VSIP được xây dựng theo mô hình khu dân cư mới,phù hợp với nhu cầu được sống trong môi trường xanh sạch đẹp của người dân Quảng Ngãi với chi phí hợp lý cùng với hạ tầng kỹ thuật đô thị đồng bộ,hiện đại,nhiều tiện ích,đảm bảo không gian ở,sinh hoạt,giao tiếp cộng đồng,vui chơi giải trí và hài hòa với thiên nhiên.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Khu đô thị – Dịch vụ VSIP Quảng Ngãi 
  • Địa điểm: phường Trương Quang Trọng và xã Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi
  • Tổng diện tích: 254,11ha
  • Chủ đầu tư: VSIP Quảng Ngãi
  • Dân cư: 34,650 người
  • Căn nhà: 6,500 cănTONG THE

VỊ TRÍ

Khu đô thị – dịch vụ VSIP Quảng Ngãi cách trung tâm thành phố chỉ 5 phút lái xe tọa lạc tại phường Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi: có phía Đông giáp Đường Quốc lộ 1A cũ, khu dân cư hiện hữu; Tây giáp Khu dân cư hiện hữu, phần diện tích đất xã Tịnh Ấn Tây; Nam giáp Khu dân cư hiện hữu, Núi Sứa; Bắc giáp Khu dân cư hiện hữu, phần diện tích đất xã Tịnh Ấn Tây và phường Trương Quang Trọng

Di chuyển thuận tiện đến các khu dịch vụ, tiện ích, các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Quảng Ngãi như núi Thiên Ấn, biển Mỹ Khê, bãi biển Bình Châu , sân bay Chu Lai …

vitri

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

Khu đô thị – Dịch vụ VSIP Quảng Ngãi có 15% diện tích dự án được dành cho cây xanh. Vì vậy, khu Công viên VSIP được ưu tiên phát triển trước với diện tích 21.000m2 do các nhà tư vấn từ Singapore thiết kế với triết lý lấy hình ảnh gia đình làm chủ đạo. Khu công viên ba thế hệ này là nơi người lớn tuổi, cha mẹ và trẻ em có thể hòa mình vào sự tận hưởng vẻ đẹp của vườn hoa, trang thiết bị tập thể dục ngoài trời, đường chạy bộ 400m quanh bờ hồ và khu vui chơi trẻ em. Tại đây, hơn 80 loài cây và thực vật khác nhau được trồng xen kẽ khắp nơi.

Bên cạnh khu công viên VSIP là Trung tâm thương mại VSIP Plaza. VSIP Plaza sẽ bao gồm các dịch vụ ăn uống như nhà hàng, café và cửa hàng mua sắm để đáp ứng nhu cầu của các cư dân.

 

MẶT BẰNG

Khu dân cư Thiên Mỹ Lộc nằm trong khu đô thị thương  mại dịch vụ VSIP với tổng diện tích 254ha hạ đặt tại thành phố Quảng Ngãi.Diện tích đầu tư cho giai đoạn 1 là 99ha,tổng vốn đầu tư ước tính khoảng 1.226 tỷ đồng với quy mô 6.500 căn nhà,cung cấp nơi ở cho 34.650 cư dân khi hoàn thành.

THIẾT KẾ

Khu nhà phố thương mại  với vị trí rất thuận lợi giúp cho việc kinh doanh dễ dàng và thuận  lợi. Khu nhà phố thương mại VSIP này nằm gần đường QL1A cũ,đây là vị trí khá đẹp ở nhà đất Quảng Ngãi.

Khu nhà phố liền kề này với 343 căn nhà trong đó có 275 căn nhà 5mx20m được xây dựng ngay bên cạnh công viên và VSIP PLAZA.

 

Một số  hình ảnh nội thất bên trong