Uhome Việt Nhật Quảng Ngãi

Khu dân cư Bắc Lê Lợi – Uhome Việt Nhật Quảng Ngãi là một khu dân cư mới, được thiết kế hiện và quy hoạch mới để tương xứng với tầm vóc cũng như xu hướng phát triển của thời đại. Khu dân cư Bắc Lê Lợi – Uhome Quảng Ngãi sau khi hoàn thiện sẽ đáp ứng nhu cầu ở, làm việc và nghỉ dưỡng của một khu dân cư kiểu mẫu. Hơn nữa, việc đầu tư xây dựng một cách đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng chính là một mục tiêu của lãnh đạo thành phố Quảng Ngãi nhằm thay đổi bộ mặt thành phố ngày càng đẹp hơn, hiện đại hơn. Khu dân cư Bắc Lê Lợi sẽ góp phần cung cấp cho người dân thành phố Quảng Ngãi những tiện ích sống tươi đẹp hơn.


Phối cảnh dự án Uhome Việt Nhật Quảng Ngãi – KDC Bắc Lê Lợi

I. GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Uhome Việt Nhật Quảng Ngãi được đầu tư và phát triển bởi công ty Nhật Bản Jutaku Seino Hyoka. Với diện tích quy hoạch lên đến 7.5ha cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ Nhật Bản và 4 kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm Việt Nam, dự kiến trong lai Uhome sẽ trở thành một khu dân cư hiện đại sầm uất không thua kém những khu đô thị đã phát triển tại Quảng Ngãi cũng như các thành phố lớn trong nước.

Thông về dự án Uhome Việt Nhật

– Tên dự án: Uhome
– Quy mô diện tích: ~7.5 ha
– Tư vấn thiết kế: Uhome Nhật Bản
– Đơn vị thi công: đang cập nhật…
– Đơn vị giám sát thi công: đang cập nhật…
– Loại hình: Nhà phố liền kề
– Giai đoạn 1: 52 sản phẩm

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN

UHome Việt Nhật Quảng Ngãi tọa lạc tại mặt tiền đường phía bắc Lê Lợi, Phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi, có thể nói rằng đây là một vị trí “đắc vượng khí” theo phong thủy khi gia chủ chọn Uhome Việt Nhật làm nơi an cư lạc nghiệp.

Uhome Việt Nhật sở hữu một vị trí vàng
Mặt tiền đường Lê Lợi, phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi

Không chỉ vị trí đắc địa mà xung quanh UHome Việt Nhật còn có các tiện ích đã hiện hữu xung quanh dự án, đây là điểm nhấn của dự án sau khi hoàn thiện khu dân cư Bắc Lê Lợi sẽ trở thành một khu phức hợp sầm uất hiện đại bậc nhất tại nơi đây.

III. TIỆN ÍCH XUNG QUANH

IV. PHỐI CẢNH DỰ ÁN KHI HOÀN THIỆN

Phối cảnh dự án UHome Việt Nhật

V. THIẾT KẾ NGÔI NHÀ

Mẫu Nhà UHome Sau Khi Hoàn Thiện

Tổng Quan Bên Trong Mẫu Nhà UHome Tầng 1


Tổng Quan Bên Trong Mẫu Nhà UHome Tầng 2

Tổng Quan Bên Trong Mẫu Nhà UHome Tầng 3

 

VI. NỘI THẤT NHÀ MẪU