Bất động sản cuối năm 2022: Nhà đầu tư vẫn săn bất động sản giá trị “thật”

Bất động sản cuối năm 2022: Nhà đầu tư vẫn săn bất động sản giá trị “thật”

Bất động sản giá trị “thật”, vị trí tốt, giá cả phù hợp, có pháp lý sở hữu lâu dài… vẫn được nhà đầu tư săn đón dịp cuối năm.

Giữa trầm lắng của thị trường, trong thực tế vẫn đang diễn ra những cuộc đi săn của nhà đầu tư có vốn mạnh đối với những bất động sản có vị trí đắc địa, ở trung tâm thành phố. Hấp dẫn nhà đầu tư nhờ tọa lạc tại “giao điểm vàng” phía Đông Bắc Kon Tum, D’Villa Kon Tum được đánh giá là dự án bất động sản triển vọng trong dịp cuối năm.

1. Bất động sản cuối năm: Cơ hội nào cho nhà đầu tư? 

Thị trường đầu tư ở những tháng cuối năm 2022 ghi nhận nhiều diễn biến khó lường. Các kênh đầu tư như ngoại tệ, chứng khoán, vàng,… đều có những biến động phức tạp, khiến các nhà đầu tư gặp nhiều khó khăn. 
Trong bối cảnh đó, thị trường bất động sản cũng có sự phân hóa rõ nét. Khách hàng hướng dòng tiền về các sản phẩm bất động sản phòng thủ, đáp ứng nhu cầu ở thực và khai thác kinh doanh.
Chia sẻ về quan điểm đầu tư thời điểm này, Chuyên gia BĐS – Trần Khánh Quang cho rằng “Nếu vẫn muốn xuống tiền lúc này, thì cần lưu ý 3 nguyên tắc: đầu tư các loại bất động sản có pháp lý hoàn chỉnh, tính thanh khoản cao, vị trí gần trung tâm, hoặc kết nối thông thoáng về khu trung tâm; chọn sản phẩm mà mình có kinh nghiệm đầu tư để dễ dàng mặc cả, mua vào giá tốt; săn các sản phẩm của dự án có chính sách giảm giá nhiều bằng chiết khấu kỹ thuật.” (Nguồn: baodautu.vn)
Bất động sản vị trí đắc địa, giá cả tốt, tiềm năng rộng mở để “đón chân sóng tăng giá bất động sản ở chu kỳ mới”.
Bất động sản vị trí đắc địa, giá cả tốt, tiềm năng rộng mở để “đón chân sóng tăng giá bất động sản ở chu kỳ mới”.
Thực tế cho thấy, trong những năm qua, bất động sản liên tục “vượt khó” để thiết lập mặt bằng giá mới. Trong giai đoạn này được các nhà đầu tư có sẵn tiền mặt, không áp dụng đòn bẩy tài chính tận dụng để thu mua các bất động sản vị trí đắc địa, giá cả tốt, tiềm năng rộng mở đểđón chân sóng tăng giá bất động sản ở chu kỳ mới”. 

2. D’Villa Kon Tum –  Khẳng định vị thế, đón sóng đầu tư nhờ giá trị thật 

Tọa lạc tại vị trí chiến lược phía Đông Bắc Kon Tum, D’Villa Kon Tum hội đủ yếu tố của một bất động sản “an cư viên mãn, đầu tư thịnh vượng” hàng đầu TP. Kon Tum. 
D’Villa Kon Tum - Khẳng định vị thế, đón sóng đầu tư nhờ giá trị thật
D’Villa Kon Tum – Khẳng định vị thế, đón sóng đầu tư nhờ giá trị thật
2.1. Dự án pháp lý minh bạch, đã có sổ đỏ sở hữu lâu dài 
Sự yên tâm đầu tiên mà D’Villa Kon Tum mang đến cho khách hàng đó là sự hiện hữu của một KĐT được quy hoạch bài bản, đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đã có sổ đỏ từng sản phẩm đất nền. 
D’Villa Kon Tum hội đủ yếu tố của một bất động sản “an cư viên mãn, đầu tư thịnh vượng”
D’Villa Kon Tum hội đủ yếu tố của một bất động sản “an cư viên mãn, đầu tư thịnh vượng”
D’Villa Kon Tum được đầu tư xây dựng, quy hoạch để trở thành KĐT kiểu mới, hiện đại và đẳng cấp tại Trung tâm TP. Kon Tum. Với hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo đã có sẵn, đáp ứng nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng, giải trí của cư dân. 
  • Không gian vui chơi dành riêng cho trẻ em, giúp bố mẹ có thêm những giờ phút vui đùa cùng con sau những giờ làm mệt mỏi, hay vào dịp cuối tuần,…
  • Không gian sống xanh với mật độ xây dựng chỉ 51% trên tổng diện tích gần 10ha tại dự án, 
  • Hòa mình vào thiên nhiên núi rừng, tản bộ trên những con đường ngập tràn cây xanh, tái tạo năng lượng để sống vui hơn, sống khỏe hơn mỗi ngày.
  • Mỗi ngày được rèn luyện sức khỏe với các tiện ích có sẵn như: hồ bơi, sân bóng, phòng tập gym với trang thiết bị hiện đại,… 
2.2. Vị trí tiềm năng, giá tốt nhất thời điểm 
Sở hữu vị trí thuộc cửa ngõ giao thương Bắc Tây Nguyên, tương lai sẽ được đầu tư xây dựng tuyến đường 32m nối thẳng ra QL24 – Tuyến đường trọng điểm kết nối Kon Tum, vùng Tây Nguyên với Quảng Ngãi và các tỉnh duyên hải miền Trung. Lưu thông thuận tiện cả 04 hướng và kết nối với các nước Đông Nam Á nhờ các tuyến đường huyết mạch: đường Hồ Chí Minh, QL24, QL40. 
Vị trí tiềm năng, giá tốt nhất thời điểm
Vị trí tiềm năng, giá tốt nhất thời điểm
D’Villa Kon Tum còn chiếm hữu “vị trí trung tâm, kết nối ngàn giao điểm”, dễ dàng đi đến những tiện ích như khu dịch vụ, khu vui chơi giải trí, địa điểm du lịch của Kon Tum: 
  • 04 Phút tới Cục thống kê Tỉnh Kon tum và chợ Duy Tân.
  • 05 Phút tới Viện kiểm sát nhân dân, sân vận động.
  • 06 phút tới bến xe Kon tum, bến xe Đăng Khoa.
  • 07 phút tới bệnh viện đa khoa, bưu điện Tỉnh.
  • 09 phút đến Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, tòa giám mục, sở kế hoạch đầu tư, nhà thờ gỗ.
  • 10 phút đến Trường cao đẳng sư phạm, chi cục thuế, cầu treo Kon K’lor, nhà rông Kon K’lor.
Với mức giá chỉ từ 8 triệu/m2, phương thức thanh toán linh hoạt D’Villa Kon Tum là sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu mua an cư, đồng thời cũng là kênh đầu tư an toàn với tiềm năng gia tăng lợi nhuận bền vững.
Với những yếu tố vị trí đắc địa, pháp lý và hạ tầng hoàn thiện, giá bán tốt nhất thị trường,… D’Villa Kon Tum trở thành “viên kim cương sáng giá” lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư trong cuộc săn bất động sản cuối năm 2022.