Bệnh viện Phúc Hưng chính thức đi vào hoạt động tại Quảng Ngãi

benh-vien-da-khoa-phuc-hung-4

Vào ngày 03/03/2019 vừa qua công ty cổ phần Phúc Hưng đã tổ chức sự kiện khánh thành và đưa vào hoạt động bệnh viện đa khoa tư nhân Phúc Hưng. Tại Quảng Ngãi đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên được bộ Y tế cấp phép, giấy phép hoạt động số 246/BYT- GPHĐ ngày 19/02/2019.

benh-vien-da-khoa-phuc-hung
Khách mời tham dự sự kiện khánh thành bệnh viện Phúc Hưng.

Khách mời tham dự sự kiện có PGS.TS Lương Ngọc Khuê là cục trưởng cục quản lý khám chữa bệnh, ông Đặng Ngọc Dũng phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo của các bệnh viện trong tỉnh, huyện.

benh-vien-da-khoa-phuc-hung-2
Đại diện bộ Y tế trao giấy phép hoạt động cho lãnh đạo bệnh viện Phúc Hưng.

Bệnh viện đa khoa Phúc Hưng với quy mô 100 giường bệnh được xây dựng làm 2 giai đoạn.
Giai đoạn I: Kinh phí đầu từ gần 150 tỷ đồng, được khởi công từ quý III năm 2014, diện tích 3700 m2 đến nay đã hoàn thành với 7 tầng, 45 giường bệnh, 11 phòng khoa chính thức đi vào hoạt động với hệ thống máy móc hiện đại. Bênh viên đa khoa Phúc Hưng đã sẵn sàng chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất.
Giai đoạn II: Trong năm 2019 công ty Cổ Phần Phúc Hưng sẽ tiếp tục xây dựng tòa nhà 9 tầng với tổng vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng cùng trang thiết bị và triển khai các kỹ thuật cao hơn nữa nhằm đảm bảo có thể tiếp nhận được số lương lớn người dân có nhu cầu điều trị bệnh trong tỉnh.

benh-vien-da-khoa-phuc-hung-a
Hình ảnh tòa nhà bệnh viện Phúc Hưng.

Với việc chú trong đầu tư nghiêm túc, sự tham gia khám chữa bệnh của đội ngũ các bác sĩ giỏi từ các bệnh viện lớn từ TP Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng cùng trang thiết bị hiện đại bệnh viện đa khoa Phúc Hưng có thể thực hiện được đầy đủ các loại xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật kỹ thuật cao phức tạp.

benh-vien-da-khoa-phuc-hung-5
Hình ảnh phòng điều trị tại bệnh viện.

Tất cả các bệnh nhân có hoặc không có bảo hiểm y tế đều có thể khám chữa bệnh tại bệnh viện, bệnh nhân có bảo hiểm y tế không cần chuyển viện từ nơi đăng ký ban đầu.

Theo báo Quảng Ngãi.