Căn hộ giá trung bình thiết kế phong cách Hàn Quốc

First Home Pemium Bình Dương, dự án với gần 1.000 căn hộ, được đặt ngay mặt tiền quốc lộ 13, phường Lái Thiêu, Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là dự án chủ đầu tư hợp tác với những công ty có kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng.

First Home Pemium có gần 1.000 căn hộ, 2 tầng hầm giữ xe. Trong khuôn viên dự án có các dịch vụ mua sắm, giải trí thể thao, và khu sinh hoạt cộng đồng miễn phí. Tại đây có một khu nhà trẻ với thời gian trông trẻ cũng tùy thuộc vào nhu cầu của từng người dân.

Việc lựa chọn vị trí thể hiện tầm nhìn của nhà đầu tư, khi dự án đặt tại một vị trí được bao quanh là các tiện ích dịch vụ khá khép kín khi gần một trung tâm đầy năng động của tỉnh Bình Dương, gồm bệnh viện quốc tế, khu công nghiệp, trường đại học, siêu thị và các trung tâm thương mại hiện đại khác đã và sắp đi vào hoạt động tại đây.

FirstHome Premium là một trong nhiều dự án đầu tư địa ốc của N.H.O trong thời gian gần đây tại nhiều địa phương trong cả nước. Điểm được chú ý nhiều nhất là hướng vào đối tượng từ thu nhập thấp đến trung cấp nhưng lại có thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, nên FirstHome Premium được đánh giá là đã “chọn đúng điểm rơi” trong lúc thị trường BĐS Việt Nam đang chuẩn bị lấy lại đà đăng trưởng.

can ho gia trung binh phong cach han quoc

Khách hàng quyết định giữ chỗ ngay sau khi tham quan lần đầu.

Hướng vào phân khúc thu nhập trung bình nên diện tích căn hộ cũng được nhà đầu tư thiết kế vừa đủ, từ 48,09m2 trở lên. Giá cả sẽ là điều bất ngờ với người mua khi chỉ từ 12 triệu/m2. Ông Nguyễn Thái Nhơn, ngụ tại Thị xã Thuận An, Bình Dương cho biết, với diện tích và giá như thế này, cơ hội có một căn hộ với người thu nhập mức trung bình là không khó. Ông Nhơn cũng đã đặt cọc mua một căn hộ tại đây.

Để giảm áp lực tài chính cho người mua, công ty đưa ra phương thức thanh toán khách hàng đặt cọc 30% tổng giá trị hợp đồng, sau khi hai bên ký kết hợp đồng sẽ trả 18%, và mỗi đợt thanh toán tiếp theo cách sau 6 tháng với 6%. Những người đặt cọc sớm được tặng các thiết bị gia đình như tivi, tủ lạnh, máy điều hòa nhiệt độ…

N.H.O cho biết, dự kiến dự án sẽ được khởi công vào ngày 18/7 tới đây và năm 2015 khách hàng sẽ được giao căn hộ hoàn thiện.