Tổ chức du lịch năm 2018 cho cán bộ công nhân viên

Công Ty TNHH Bất động sản Incomreal luôn quan tâm, chú trọng tổ chức xây dựng phong trào hoạt động vui chơi giải trí, du lịch nghỉ mát cho cán bộ, công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây là một trong những hoạt động thường niên hằng năm mà công ty muốn chăm sóc cho đời sống tinh thần, mang lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, xua tan đi những mệt mỏi, áp lực của công việc cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua và mang lại tinh thần chiến đấu cho những dự án trong năm 2018.

Tiếp nối chuyến du lịch năm 2017 công ty đã tổ chức chuyến du lịch năm 2018 cho cán bộ nhân viên và gia đình với địa điểm mới Ninh Thuận – Bình Thuận (3 ngày – 2 đêm).

Chuyến du lịch đã đưa đoàn đến tham quan các địa điểm nổi tiến của Nhinh thuận – Bình Thuân: Tháp bà Po Sah Inu – Bình thuận, Vườn nho, … Được nghĩ dưỡng tại resort và được tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ trong suốt hành trình.

Một số hình ảnh

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Sau chuyến đi, Ban Lãnh Đạo mong muốn mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa tới các tầm cao mới .

Để chuẩn bị cho các chiến dịch kinh doanh mới trong năm 2018, Công ty luôn tuyển nhân viên kinh doanh và cộng tác viên. Các bạn ứng viên có nhu cầu tham gia đội cùng gia đình Incomreal liên hệ công ty theo địa chỉ:

Công ty TNHH Bất Động Sản Incomreal:

  • 201A Lê Thánh Tôn, Tp. Quảng Ngãi
  • Tel: 0935.100.000