Công viên cảnh quan CX15 tại Phú Mỹ đã hoàn thiện 90%

Công viên cảnh quan CX15 tại KĐT HUD Phú Mỹ

Công viên cảnh quan CX15 sẽ hoàn thiện vào cuối tháng 9 năm 2022. Với mảng xanh ngập tràn, sáng bừng phân khu Phú Quý thuộc KĐT HUD Phú Mỹ. Trong quý III năm 2022, KĐT Phú Mỹ cũng sẽ khởi công nhiều hạng mục công trình thuộc giai đoạn 3 của dự án. Điều này như tăng thêm “sức hấp dẫn”, nâng tầm giá trị BĐS tại Phú Mỹ. Dự kiến sẽ trở thành “tâm điểm” đầu tư ở những tháng cuối năm 2022. 

1. Công viên cảnh quan CX15 – Điểm nhấn “trong lành” nằm trọn trong phân khu Phú Quý

Công viên cảnh quan CX15 - Điểm nhấn “trong lành” nằm trọn trong phân khu Phú Quý
Công viên cảnh quan CX15 – Điểm nhấn “trong lành” nằm trọn trong phân khu Phú Quý
Công viên cảnh quan CX15 đã hoàn thiện 90%. Vốn dĩ, Phú Mỹ được mệnh danh là “đất vàng an cư” vì là nơi hội đủ những yếu tố của một vùng đất quanh năm mát mẻ; có vị thế bên sông cạnh núi. Và được phủ xanh hơn 30% trên tổng diện tích gần 123ha của dự án. 
Công Viên Cx 15m
Với việc đầu tư xây dựng nhiều công viên cảnh quan xung quanh các phân khu, đã giúp KĐT Phú Mỹ ghi điểm với cư dân. Xuất phát từ nhu cầu nâng cao sức khỏe, rời xa những tiếng ồn và khói bụi thành phố, KĐT Phú Mỹ đáp ứng được xu hướng “sống xanh, nghỉ dưỡng quanh nhà” của các cư dân hiện đại ngày nay
Với cư dân đang sinh sống tại phân khu Phú Quý, ngoài việc sắp được chào đón công viên cảnh quan CX15 hoàn thiện. Người dân còn được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích bên trong KĐT như:
  • Thỏa thích rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe với rất nhiều không gian tập luyện ngoài trời.
  • Tản bộ dọc bờ sông Bàu Giang thơ mộng, cắm trại, tổ chức tiệc BBQ ngoài trời bên gia đình vào những dịp cuối tuần,
  • Chèo thuyền Kayak trên sông Bàu Giang, 
  • Vui chơi, giải trí, mua sắm ngay tại đại lộ Shophouse mặt tiền đường 50m của KĐT,…
Ngoài ra, trong KĐT còn có cụm trường mầm non, không gian vui chơi dành riêng cho các công dân nhí. 

2. Đang khởi công xây dựng tổ hợp nhà ở xã hội, công viên trung tâm 

Bước sang quý III/2022, cũng là lúc Phú Mỹ sang giai đoạn xây dựng các tiện ích như cam kết. Hiện tại, KĐT đang thực hiện san lấp mặt bằng để thực hiện các công trình:
  • Nhà ở xã hội,
  • công viên trung tâm 8.9ha
  • Và nhiều hạ tầng kỹ thuật khác.

Trên khuôn viên dự án, không khí thi công được nhà thầu cấp tốc thực hiện.

Không khí thi công được nhà thầu cấp tốc thực hiện.
Không khí thi công được nhà thầu cấp tốc thực hiện

2.1. Nhà ở xã hội đầu tiên tại Quảng Ngãi với tổng vốn đầu tư khoảng 150 tỷ đồng

Nhà ở xã hội đầu tiên tại Quảng Ngãi
Nhà ở xã hội đầu tiên tại Quảng Ngãi với tổng vốn đầu tư khoảng 150 tỷ đồng
Điểm đáng chú ý, dự án dành khoảng 1,5ha để xây dựng “nhà ở xã hội đầu tiên tại Quảng Ngãi”. Trong năm 2021, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã thông qua việc cho phép dự án KĐT Phú Mỹ xây dựng khu nhà ở xã hội đầu tiên tại Quảng Ngãi. Hiện tại, công trình nhà ở xã hội đang san lấp mặt bằng để xây dựng. 
Về phương án kiến trúc, công trình nhà ở xã hội được thiết kế hình chữ Y. Cao 9 tầng, gồm nhiều căn hộ có diện tích 42m2 – 66m2. Được xây dựng kết nối đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật khu đô thị mới Phú Mỹ hiện hữu. 

2.2. Công viên cảnh quan, sinh thái HUD Phú Mỹ đẳng cấp 

Điểm nhấn và sự khác biệt duy nhất của KĐT HUD Phú Mỹ là Công viên trung tâm rộng 8.9ha. Lấy cảm hứng về một miền thiên nhiên thuần khiết ngay trong lòng đô thị. Đại công viên trung tâm Phú Mỹ là điểm nhấn ấn tượng. Kiến tạo nên một “đại đô thị xanh giữa lòng thành phố”. Nơi đây hội tụ các giá trị cảnh quan sinh thái. Nơi vui chơi, nghỉ ngơi thư giãn, luyện tập thể thao, sinh hoạt cộng đồng cho toàn khu đô thị.
Công viên trung tâm được thiết kế dựa trên 4 tiêu chí “Sinh thái – Khác biệt – Cảm xúc – Bản địa”. Các không gian chức năng chính gồm quảng trường – sân đa năng, thương mại dịch vụ và thể thao, vườn chủ đề – vườn sinh thái, vườn thạch đồ. Mỗi không gian được thiết kế nhiều phân khu chức năng. Mỗi khu đảm nhiệm một vai trò riêng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân tại KĐT. 

3. Sẽ có thêm 150 căn Shophouse nằm trên trục đường 50m nối dài của dự án

Hiện tại, CĐT đã bắt đầu thực hiện công đoạn san lấp mặt bằng của các hạng mục nêu trên. Trong đó, shophouse là một trong những sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm và chờ đợi. 
Sẽ có thêm 150 căn Shophouse nằm trên trục đường 50m nối dài của dự án
Sẽ có thêm 150 căn Shophouse nằm trên trục đường 50m nối dài của dự án
Với số lượng sản phẩm khan hiếm, có tính thương mại cao, Shophouse trở thành xu hướng. Vì có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích vừa có thể dùng để ở (tầng trên) vừa tự kinh doanh hoặc cho khách thuê tầng dưới. Đồng thời, Shophouse còn là BĐS dẫn đầu về tốc độ tăng giá. Theo thời gian sản phẩm nhà phố mặt tiền dần khan hiếm, kéo theo sự gia tăng giá trị không ngừng.
Trong tương lai, Shophouse KĐT HUD Phú Mỹ sẽ là tuyến phố thương mại triệu đô. Với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu kinh doanh nổi tiếng, trở thành phố mua sắm đẳng cấp tại Quảng Ngãi. 
Đăng ký nhận thông tin tại Form bên dưới!