INCOMREAL HỖ TRỢ HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ.

Ngày 8/5 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Bất động sản Incomreal đã đến thăm hỏi và động viên gia đình em Nguyễn Thị Kim Ngân tại xóm 6, thôn La Châu, xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Mặc dù có hoàn cảnh khó khăn, nhưng em luôn có tinh thần vươn lên trong học tập. Nhằm tạo điều kiện, giúp đỡ cho Kim Ngân có thêm cơ hội học tập, rèn luyện tại trường, công ty đã quyết định trích ngân sách từ quỹ từ thiện để hỗ trợ học bổng đến gia đình em.

Mồ côi cả cha lẫn mẹ từ bé.

17 tháng mẹ mất vì bệnh suy tim, ba mất lúc ba tuổi, Kim Ngân sống với cô là Nguyễn Thị Kim Dung từ ngày bé đến giờ. Dù cuộc sống nhiều khó khăn, nhưng cô Dung vẫn cho Kim Ngân đến trường, theo học cùng các bạn. Cô Dung chia sẻ – Cô không bao giờ để Ngân phải suy nghĩ vì thiếu thốn cha mẹ, cô vẫn luôn bên cạnh bé Ngân để động viên em trong cuộc sống.

Nhà hiện tại em đang sống cùng cô của mình
Nhà hiện tại em đang sống cùng cô của mình

Khi đến thăm gia đình em, thấy được hoàn cảnh của em không được như những bạn cùng trang lứa, căn nhà đơn sơ, mỗi bữa ăn hai cô cháu dùng hàng ngày chưa đến 10 ngàn đồng. Cô Dung có đôi lời tâm sự, nay người này cho ít đồng, mai người kia cho thêm cũng có tiền lo cho em, cô thì làm nông không có dư dả nhiều, nếu công ty con hỗ trợ cho bé Ngân được học nhiều hơn thì cô cảm ơn vô cùng.

Vượt qua khó khăn để học giỏi hơn.

Ngân đang học tại trường Trung học cơ sở Nghĩa Trung, em đạt học sinh giỏi 8 năm liền và có số điểm tổng kết cao trong các học kì vừa qua. Trên trường học, em được đánh giá là học sinh có tiềm năng và sôi nổi trong các hoạt động đội tại trường.

Kim Ngân yêu thích môn Văn. Hiện tại em nhận được hỗ trợ tiền học phí từ thầy của mình để có thể theo học thêm lớp Văn, chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10 trong năm đến. Hàng ngày, Ngân tìm kiếm và học hỏi thêm kinh nghiệm của những người đi trước để có thể hoàn thiện bản thân tốt hơn.

Dẫu mất cả cha lẫn mẹ, Kim Ngân vẫn luôn tích cực trong cuộc sống, cố gắng học tập và rèn luyện mỗi ngày để bản thân tốt hơn. Nhìn gương mặt thông minh, nhanh nhẹn của em, tất cả những thành viên trong Ban lãnh đạo công ty đều cảm thấy rất quý mến, yêu thương em, đồng thời cũng chia sẻ những mất mát mà gia đình em đã phải trải qua.

Giúp đỡ là trao đi yêu thương

Khi biết được thông tin về hoàn cảnh hiện tại của Kim Ngân. Ban lãnh đạo công ty đã nhanh chóng đưa ra phương án hỗ trợ học bổng trị giá bằng tiền, trao đến em Nguyễn Thị Kim Ngân. Mong muốn phần nào đó có thể tạo điều kiện cho em Kim Ngân được theo đuổi ước mơ và hoàn thành việc học tập tại trường được thuận lợi hơn.

Cô Dung hoàn thành thủ tục nhận học bổng cho em KIm Ngân
Cô Dung hoàn thành thủ tục nhận học bổng cho em Kim Ngân

Hàng năm, công ty TNHH Bất động sản Incomreal luôn tạo lập quỹ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Quỹ học bổng này đã trích một phần ngân sách để hoàn thành tốt công tác an sinh xã hội. Cùng nhau phát triển là mục tiêu Incomreal đã đặt ra trong nhiều năm nay, vì một cộng đồng đoàn kết, tương thân tương ái hơn.

INCOMREAL – NÂNG TẦM  GIÁ TRỊ THỰC.