KĐT HUD Phú Mỹ – Biểu tượng sống mới của cư dân TP. Quảng Ngãi

KĐT HUD Phú Mỹ - Biểu tượng sống mới của cư dân TP. Quảng Ngãi

Với chúng ta, nhà là nơi “bão giông” đều dừng lại sau cánh cửa, là nơi bình yên luôn có sẵn. Chúng ta của hiện tại, ngoài mong muốn sở hữu một căn nhà có vị trí kết nối thuận tiện thì trải nghiệm không gian sống xanh, tiện ích nội khu hoàn hảo, hiện đại đang là tiêu chí hàng đầu của nhiều người trong chúng ta. KĐT Phú Mỹ Quảng Ngãi đang trở thành biểu tượng sống mới liên tục đón công dân mới và nhà đầu tư khắp cả nước. 

1. KĐT Phú Mỹ đang thay đổi từng ngày để hoàn thiện hệ sinh thái xanh cùng tiện ích nội khu hoàn hảo

KĐT HUD Phú Mỹ - Biểu tượng sống mới của cư dân TP. Quảng Ngãi
KĐT HUD Phú Mỹ – Biểu tượng sống mới của cư dân TP. Quảng Ngãi

1.1. KĐT Phú Mỹ đang bước vào giai đoạn xây dựng công viên cảnh quan rộng 6.000m2

Diện mạo KĐT Phú Mỹ đang thay đổi từng ngày. Trong những ngày đầu tháng 6/2021, Phú Mỹ liên tục nhận được sự quan tâm của khách hàng. Và tăng nhiều lượt khách đến thăm quan dự án.  Hiện tại KĐT Phú Mỹ đang bước vào giai đoạn xây dựng công viên cảnh quan rộng 6.000m2. Công viên này nằm trong phân khu mới nhất vừa được công bố. 109 sản phẩm từ phân khu mới thực sự thu hút khách hàng đang tìm kiếm chốn an cư. 

 1.2. Những tiện ích nổi bật 

Không chỉ sở hữu vị trí kết nối thuận tiện, dễ dàng đi đến những tiện ích trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại,… Mà KĐT còn hiện hữu những tiện ích nổi bật, đáp ứng tiêu chí “trải nghiệm sống xanh cùng tiện ích quanh nhà”. 
Sở hữu đại lộ kinh doanh thuộc 02 dãy Shophouse có mặt tiền đường 50m lớn nhất Quảng Ngãi. Đại lộ kinh doanh này sẽ là nơi hội tụ của đầy đủ các thương hiệu lớn. Vì thế cư dân không cần mua sắm đâu xa khi cạnh ngay nhà đã là trung tâm thương mại. 
Tại Phú Mỹ, còn được đầu tư xây dựng nhiều tiện ích như: Công viên rộng gần 10ha lớn nhất Quảng Ngãi, công viên cảnh quan, trường học,… Trong quỹ đất 123ha, còn được đầu tư phủ xanh dự án lên đến 35% tổng diện tích. Nơi đây sẽ là điểm đến vui chơi, thư giãn cho gia đình bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi, hay cuối tuần với nhiều trải nghiệm thú vị như: cắm trại, nướng BBQ ngoài trời, câu cá,… 

2. Kiến tạo nên cộng đồng thịnh vượng bên sông

KĐT HUD Phú Mỹ sẽ kiến tạo nên cộng đồng thịnh vượng bên sông
KĐT HUD Phú Mỹ sẽ kiến tạo nên cộng đồng thịnh vượng bên sông
KĐT Phú Mỹ còn là dự án duy nhất thuộc trung tâm thành phố được bao bọc bởi sông Bàu Giang. Vùng đất này, sẽ đại diện cho một cuộc sống luôn đón những nguồn vượng khí tài lộc. Nơi mang đến niềm hạnh phúc và an nhiên dành riêng cho chủ nhân. 
Lợi thế khác từ dự án đang có đó chính là “chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn”. Hiện tại, đơn vị Incomreal đang áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Và kết hợp với ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70% tổng giá trị sản phẩm. Đây là cơ hội để khách hàng sở hữu được đất vàng an cư trung tâm thành phố Quảng Ngãi. 

KĐT HUD Phú Mỹ sẽ tạo nên một định nghĩa mới về cộng đồng thịnh vượng bên sông. Mọi cư dân có thể an yên tận hưởng trọn vẹn từng phút giây của cuộc sống.