Khai trương nhà mẫu First Home Premium Thu Duc

Sáng nay, ngày 29/09/2014, Công ty Cổ Phần Tổ Chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) tổ chức khai trương nhà mẫu First Home Premium Thủ Đức tại số 36A, tòa nhà GIC 2, đường D2, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Tham dự buổi lễ bao gồm các đối tác trong đó Công ty TNHH Incomreal là Đơn vị phát triển dự án, cùng các đơn vị hợp tác phân phối cùng đông đảo khách hàng đến tham quan. Tại đây các khách hàng có nhu cầu có thể tìm thấy cho mình những thông tin hữu ích từ dự án, đồng thời có cái nhìn cận cảnh và bao quát hơn về diện mạo của căn hộ mơ ước cho tương lai.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt nhà mẫu, bà Trần Thị Dịu Hòa – Tổng Giám đốc N.H.O cho biết dự án First Home Premium Thủ Đức được kì vọng sẽ mang đến thêm một lựa chọn nhà ở lí tưởng cho cư dân tại khu vực Thủ Đức và các vùng lân cận bởi thiết kế hiện đại mang tiêu chuẩn quốc tế, cùng với đó là khả năng kết nối thuận tiện tới nhiều địa điểm, dịch vụ xung quanh.

IMG_0170

Bà Trần Thị Dịu Hòa – TGĐ Công Ty CP Nhà Quốc gia phát biểu trước lễ kí kết.

Kí-kết-6

Ông Lê Thanh Tùng (Thứ 3 từ phải qua) TGĐ Cty TNHH IncomReal  Nâng ly chúc mừng hợp tác thành công First Home Premium Thủ Đức cùng các đơn vị hợp tác phân phối

Tổng-quan-1

Tổng-quan-5

Quan cảnh tại nhà mẫu

Tham-quan-nhà-mẫu-14

Các khách hàng đang tham quan căn hộ mẫu

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC:

IMG_0089

IMG_0113

IMG_0132

IMG_0257

Tư-vấn-3