Lễ khai trương Incomreal – Chi nhánh Đà Nẵng

KhaitruongINCOMREAL-DaNang

Đà Nẵng, thị trường tiềm năng và thách thức.

Nhận thấy được tiềm năng và sự quan tâm lớn đến thị trường bất động sản Quảng Ngãi của khách hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Tổng giám đốc công ty TNHH Bất Động Sản Incomreal đã quyết định thành lập một chi nhánh mới tại Đà Nẵng với mục đích đưa các sản phẩm bất động sản hấp dẫn mà công ty đang kinh doanh tiếp cận gần hơn với khách hàng ở xa, đồng thời có thể hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất cho Quý khách hàng của Incomreal tại khu vực Đà Nẵng.

incomreal-chi-nhanh-da-nang
Toàn cảnh văn phòng Incomreal chi nhánh Đà Nẵng

Lễ khai trương đánh dấu sự hiện diện của Incomreal tại thị trường Đà Nẵng.

Ngày 23/5/2019 vừa qua Công ty TNHH Bất Động Sản Incomreal đã có buổi khai trương chi nhánh văn phòng mới tại địa chỉ số 150 đường 2 tháng 9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Với sự góp mặt của toàn thể anh chị em công ty TNHH Bất Động Sản Incomreal tại Đà Nẵng và các chi nhánh khác của Incomreal, khẳng định sự liên kết chặt chẽ và sự đoàn kết của toàn thể công ty.

Chung vui cùng không khí khai trương Incomreal chi nhánh Đà Nẵng không thể không kể đến các Quý đối tác, Quý khách hàng thân thiết đã gửi hoa chúc mừng và tham gia tiệc khai trương ấm cúng cùng với toàn thể anh chị em công ty Incomreal.

tong-giam-doc-incomreal
Tổng giám đốc Phan Ánh bắt đầu những nghi thức long trọng của buổi lễ.

incomreal-da-nang

incomrea-da-nang

incomreal-chi-nhanh-da-nang-3

cat-bang-khai-truong-incomreal-da-nang
Ban giám đốc cắt băng khai trương Incomreal chi nhánh Đà Nẵng
khai-ruou-chuc-mung-incomrea-da-nang
Khai rượu chúc mừng khai trương chi nhánh Incomreal tại Đà Nẵng

Incomreal chi nhánh Đà Nẵng chỉ mới là sự bắt đầu.

Sự có mặt của một văn phòng đại diện tại Đà Nẵng đánh dấu một bước ngoặt mới cho Công ty TNHH Bất Động Sản Incomreal, khẳng định được vị thế, sự lớn mạnh và tầm ảnh hưởng của Incomreal đối với thị trường bất động sản của khu vực. Và tiếp theo sẽ là Incomreal các chi nhánh khác sẽ tiếp tục xuất hiện trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

incomrea-da-nang
Incomreal xin chào Đà Nẵng!
khai-truong-incomreal-da-nang
Khai tiệc khai trương Incomreal chi nhánh Đà Nẵng

Incomreal chi nhánh Đà Nẵng đã sẵn sàng đồng hành và mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất cho Quý đối tác, Quý khách hàng tại khu vực.