N.H.O triển khai First Home Premium Bình Dương

Tiếp nối thành công từ nhiều thương hiệu khác của N.H.O, sáng ngày 22/7/2014, Công ty N.H.O đã tiến hành nghi thức động thổ dự án Fist Home Premium Bình Dương dọc theo quốc lộ 13B, tỉnh Bình Dương.

FHP-binh-duong

Phối cảnh 3D dự án First Home Premium.

Đây là dự án thứ hai mang thương hiệu First Home Premium và là dự án thứ 5 của N.H.O được triển khai trong năm 2014. First Home Premium Bình Dương được thiết kế bởi ông Jaewool Cha, nhà kiến trúc sư nổi tiếng người Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông đã thiết kế thành công nhiều dự án nổi tiếng như Samsung Shereville, KGIT Center 1, Bundang Michelin Chereville ở Seoul Hàn Quốc và những dự án tiêu biểu khác. Ông Cha nổi tiếng với những thiết kế thiết thực và vững chắc, chú trọng vào những chi tiết cùng tính năng sử dụng thân thiện với cư dân.

First Home Premium hướng đến cuộc sống thoải mái, sự tiện nghi và sự bảo đảm an toàn cho cư dân theo 3 nguyên tắc chính là phong cách sống – sự tiện nghi – sự đảm bảo.

le-dong-tho-binh-duong

Bấm nút khởi công xây dựng Dự án First Home Premium Bình Dương với 952 căn hộ

Với hệ thống sân vườn rộng 2000m2 trên nền đất và được bao quanh bởi 2 tòa tháp chung cư. Bể bơi trên cao kích thước 20m x 11m và có hồ bơi cho trẻ em bên cạnh. Café ngoài trời, nhà hàng nướng và phòng tập thể hình hiện đại, Nhà trẻ Cầu vồng của New Jersey, Hoa Kỳ nhận giữ trẻ từ 2 đến 6 tuổi. Tại đây áp dụng phương pháp dạy học của Hoa Kỳ và chú trọng đến phát triển tư duy và sáng tạo của trẻ em.

Chuỗi cửa hàng tọa lạc dọc Đại lộ Bình Dương, bãi đậu xe có mái che tại tầng trệt và tầng hầm dưới chung cư và khu đô thị rộng hơn 10.000m2. Ngoài ra, FHP Bình Dương nằm tại vị trí dễ kết nối nhất trong khu vực. Chỉ trong vòng 10 phút, cư dân từ đây có thể đến Lotte Mart, Metro, Bệnh viện Colombia, VSIP 1, AEON mall, Đại học Y dược, Trường Quốc tế Singapore, Bệnh viện Quốc tế Miền Đông, Khu mua sắm Thiên An và nhiều địa điểm khác.

Công ty Han Dong là nhà thầu chính cho dự án FHP Bình Dương. Han Dong được biết là nhà cung cấp chất lượng và tiêu chuẩn xây dựng tốt của Hàn Quốc, đúng thời gian và theo kế hoạch. Công ty Quản lý Dự án Shin Yeong cung cấp cả nhà quản lý chuyên nghiệp từ Hàn Quốc cho các dự án để đảm bảo chất lượng và thời gian thực hiện dự án.

Được biết N.H.O vinh dự là 1 trong 14 nhà đầu tư đầu tiên được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trao giấy phép xây dựng tại Thành phố mới Bình Dương. Với sự xuất hiện của thương hiệu First Home Premium tại Bình Dương, N.H.O một lần nữa khẳng định cam kết xây mái ấm, dựng niềm tin.