Tưng bừng Khai trương văn phòng thứ 5 tại Shophouse VSIP Quảng Ngãi

Công ty TNHH Bất động sản Incomreal là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực Quảng ngãi, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh. Trong các năm vừa qua được sự tin tưởng của các đối tác mà đặc biệt là sự tin yêu của quý khách hàng chúng tôi đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong giới bất động sản tại Quảng Ngãi cũng như Toàn Quốc. Với nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng sự gắn bó của cán bộ nhận viên chúng tôi đã và đang cung cấp các dự án chất lượng đến với khách hàng: Dự án Cocobay Đà Nẵng; Dự án New Hội An City; Dự án Hoàng Phú Nha Trang; Dự án Nha Trang Gold Coast; Dự án AB Central Square Nha Trang; Dự án Napoleon Castle; Dự án King Bay Nhơn Trạch; Dự án Eco Xuân Lái Thiêu; Dự án Fisthome Thanh Lộc; Dự án Topaz Elite; Dự án Riva Park. Tại Quảng Ngãi chúng tôi đã và đang thành công với các dự án lớn: Dự án KDC An Phú Sinh; Dự án KCD Phan Đình Phùng; Dự án Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi; Dự án Khu đô thị mới Phú An Khang; Dự án KDC An Lộc Phát …

Nhằm phục vào định hướng kinh doanh mới để phục vụ tốt hơn vào sáng nay ngày 4 tháng 4 năm 2018 Công ty TNHH Bất Động Sản Incomreal đã tổ chức khai trương văn phòng mới tại Khu Shophouse thuộc Khu đô thị Vsip Quảng Ngãi.

Đến tham dự buổi khai trương có sự hiện diện của khách mời, các đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Quảng Ngãi.

Đây là văn phòng thứ 5 mà Công ty TNHH Bất động sản Incomreal sở hữu:

  1. Trụ sở chính: 201A Lê Thánh Tôn, TP Quảng Ngãi
  2. VP Nha Trang: Phòng 4E – Nha Trang Tower, 38-40 Thống Nhất, Vạn Thạnh,Nha Trang
  3. VP Đà Nẵng: 114 Triệu Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  4. VP Sài Gòn: 89 Lương Định Của, An Khánh, Q2, Hồ Chí Minh
  5. VP Quảng Ngãi 2: Khu Shophouse thuộc Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi

Qua đây chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác; Các khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Công ty trong thời gian vừa qua và sẽ luôn như thế trong thời gian đến.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *