VSIP Quảng Ngãi mở bán Khu dân cư Thiên Mỹ Lộc

Sáng 03-12, tại phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi, VSIP Quảng Ngãi đã thực hiện lễ công bố mở bán chính thức khu dân cư Thiên Mỹ Lộc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã đến dự.

​Khu đô thị thương mại dịch vụ VSIP với tổng diện tích 254 ha, tại phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi, tổng vốn đầu tư cho toàn dự án khoảng 1.226 t​ỷ đồng, với quy mô 6.500 căn nhà, cung cấp nơi ở cho 34.650 cư dân. Trong đó giai đoạn 1 là 99 ha, bao gồm các hạng mục: Trung tâm thương mại VSIP Plaza, Công viên VSIP và khu dân cư Thiên Mỹ Lộc.

Khu Công viên VSIP có diện tích trên 21.000m2, được thiết kế bời nhà tư vấn Singapore với hình ảnh gia đình làm chủ đạo, đã hoàn thành tháng 8/2016. Khu công viên được đầu tư các tiện ích như khu tập thể dục ngoài trời, đường chạy bộ 400m quanh bờ hồ, khu vui chơi trẻ em, khu hiệu ứng phun nước, với hơn 80 loài thực vật được trồng xen kẽ tạo thành một khu phố xanh, sức sống mới cho cộng đồng.

Với Trung tâm thương mại VSIP Plaza đã hoàn thành trong tháng 11/2016, cư dân sống tại Thiên Mỹ Lộc và cộng đồng xung quanh đều có thể tiếp cận được các dịch vụ vui chơi trong nhà, câu lạc bộ Gym, sân tenis, trung tâm chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ ăn uống ngay khi nhà đầu tư cung cấp dịch vụ vào quý I/2017.

Tại buổi lễ, VSIP Quảng Ngãi đã công bố mở bán chính thức 275 căn nhà liên kề với mức giá dễ dàng tiếp cận đối với người có thu nhập tầm trung, gia đình trẻ và các nhà đầu tư bất động sản. Trong đợt đặt chỗ đầu tiên đã có hơn 70 căn nhà liên kề được đặt chỗ, đây là tín hiệu khả quan từ niềm tin của thị trường với dự án.

Nguồn: http://ubnd.quangngai.gov.vn/